Chó có thể ăn cà rôt không

Chó có thể ăn cà rôt không

Vâng, chó có thể ăn cà rốt. Trên thực tế, không chỉ loại rau này an toàn mà còn có thể phục vụ như một món ăn nhẹ lành mạnh, ít calo cho con chó của bạn.
border collie ăn cà rôt

Vâng, chó có thể ăn cà rốt. Trên thực tế, không chỉ loại rau này an toàn mà còn có thể phục vụ như một món ăn nhẹ lành mạnh, ít calo cho con chó của bạn.

Lợi ích của cà rốt cho chó

Cà rốt cung cấp cho chủ sở hữu chó một món ăn nhẹ giá cả phải chăng và bổ dưỡng cho vật nuôi của họ. Ngoài ra, loại rau này là hoàn hảo để thưởng cho hành vi tốt, không có lượng calo liên quan đến bánh quy và các món ăn khác. Một số bác sĩ thú y thậm chí còn khuyên dùng cà rốt lạnh hoặc đông lạnh cho trẻ mọc răng, như một cách để giảm bớt sự khó chịu khi mọc răng. Cà rốt đông lạnh lớn làm đồ chơi nhai rẻ tiền và ăn được. Hơn nữa, nhai cà rốt cũng có thể giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của chú chó của bạn. Quan trọng hơn, cà rốt là một nguồn tuyệt vời của vitamin A, kali và chất xơ, trong số các vitamin khác.

chó ăn cà rốt

Cách cho chó cà rốt của bạn

Cà rốt sống và nấu chín là những lựa chọn tốt cho sức khỏe của chó và tạo ra một chất bổ sung bổ dưỡng cho bữa ăn. Mặc dù cà rốt nói chung là an toàn, nhưng điều quan trọng là phải cắt toàn bộ cà rốt và thậm chí là que cà rốt thành những miếng vừa ăn trước khi cho chó ăn. Nhờ đó, bạn sẽ ngăn ngừa nghẹn, đặc biệt là ở những con chó nhỏ.

Nói chuyện với bác sĩ thú y của bạn về số lượng cà rốt bạn nên cho chó ăn mỗi ngày và hỏi liệu có bất kỳ mối quan tâm sức khỏe nào khác liên quan đến việc thêm thức ăn này của con người vào chế độ ăn của chó không. Giống như bất kỳ loại trái cây và rau quả nào khác, hãy đảm bảo rằng cà rốt được rửa kỹ và / hoặc gọt vỏ để loại bỏ tất cả bụi bẩn và thuốc trừ sâu.

 

0 thoughts on “Chó có thể ăn cà rôt không

Trả lời